×Trở về trang chủ

Hướng dẫn sử dụng mắt kính camera ngụy trang trong 1 phút

02-02-2018Trị Hoàng
5.jpg

Mắt kính Camera ngụy trang đây là sản phẩm công nghệ cao cấp, máy quay camera không hề bị phát hiện. Các nhà thiết kế đã quan tâm đến cả hình thức lẫn mẫu mã cực kỳ thời trang. Với chiếc camera loại này bạn sẽ rảnh tay hơn, không lo vướng tay chân như những loại máy quay phim khác. Để bạn sử dụng tốt được chiếc camera ngụy trang này thì bobashop mình sẽ hướng dẫn sử dụng mắt kính camera ngụy trang này chỉ trong một phút là bạn đã có thể sử dụng được.

Bước 1: Đầu tiên, bạn hãy giữ chặt nút nguồn của thiết bị từ 3 đến 5 giây sẽ thấy ngay đèn màu xanh hiện như vậy bạn đã khởi động xong thiết bị và đưa thiết bị vào chế độ chờ.

3.jpg

Bước 2: Trong chế độ chờ này bạn muốn chụp ảnh thì rất đơn giản bạn chỉ cần ấn nút ON/OFF thêm một lần, cứ mỗi lần ấn thiết bị sẽ tự động chụp ảnh và lưu vào thẻ nhớ và cách để phân biệt thiết bị có hoạt động hay không đó là đèn màu xanh sẽ nháy sau mỗi lần ấn nút chụp ánh.

Bước 3: Còn nếu bạn muốn chuyển sang chế độ quay phim chỉ cần ấn nút ON/OFF đến khi đèn xanh trên thiết bị nhấp nháy khoảng 3 lần rồi tắt đi như vậy chức năng quay phim đã được kích hoạt như vậy bạn có thể quay người khác mà không sợ bị phát hiện còn nếu muốn tắt chức năng quay phim chỉ cần ấn nút ON/OFF 1 lần đèn xanh sáng trở lại như thế bạn đã tắt được chế độ quay phim đi rồi.

Bước 4: Còn nếu, bạn không muốn sử dụng thiết bị bạn hãy giữ chặt nút ON/OFF đến khi nào đèn xanh nháy 3 lần và đèn đỏ nháy 3 lần như vậy thiết bị đã được tắt hoàn toàn.

so.jpg

- Ngoài ra, bạn muốn sạc pin cho thiết bị bạn chỉ cần kết nối thiết bị với củ sạc, sạc dự phòng và máy tính thông qua cổng kết nối USB là được.

sa.jpg

- Nếu đang quay mà thiết bị không may bị hết pin những dữ liệu trước đó vẫn được lưu lại trong thẻ nhớ vì thế bạn đừng lo mình bị mất dữ liệu khi đang quay mà hết pin nhé.

Lưu ý: Tất cả các thao tác bật tắt chức năng trên thiết bị đều phải được kích hoạt thông qua nút ON/OFF. Còn thẻ nhớ và nút chức năng được bố trí trên gọng kính bên trái sản phẩm.
Số điện thoại liên hệ Boba.vn
Zalo Boba.vn
Facebook Boba.vn
Địa chỉ Boba.vn