×Trở về trang chủ

Hướng dẫn sử dụng camera nút áo ngụy trang cực dễ dàng

02-02-2018Trị Hoàng

Hướng dẫn sử dụng camera nút áo ngụy trang cực dễ dàng

Hướng dẫn sử dụng camera ngụy trang cúc áo

Video hướng dẫn

1. Khởi động:

Đầu tiên bạn cần phải gắn thẻ nhớ vào camera để khởi động camera và chuyển sang chế độ Stanby bằng cách giữ chặt nút K2 khoảng 3 giây lúc này bạn sẽ ngìn thấy đèn đỏ sáng lên và thiết bị rung nhẹ một cái.
Khi đã bật thiết bị lên camera đang ở chế độ chụp ảnh nếu bạn chỉ muốn chụp ảnh chỉ cần ấn nút K1 một lần như đèn đỏ sẽ sáng lên 2 lần thiết bị rung lên.

Nếu như muốn chuyển sang chế độ quay video bạn chỉ cần giữ chặt nút K1 trong khoảng từ 2 đến 3 giây sẽ thấy nháy sáng 2 lần tức là camera đang trong chế độ ghi video. Nếu không muốn ghi ghình chỉ cần ấn nút K1 một lần là camera chuyển về chế độ chờ.

Hướng dẫn sử dụng camera nút áo ngụy trang cực dễ dàng

2. Tắt Camera:

Muốn tắt camera cúc áo đi và không sử dụng nữa bạn giữ chặt nút K2 trong 3 giâu lúc đó sẽ xuất hiện đèn đỏ nháy sáng và rung lên một cái.

Khi camera không còn pin tức là đèn không sáng lên nữa bạn sử dụng cổng USB để sạc qua máy tính hoặc cục sạc có cổng USB.

Chú ý: Khi camera để lâu ngày không dùng đến nó tự xả hết pin muốn hoạt động lại bạn nên sạc đầy pin trước khi sử dụng.

Hướng dẫn sử dụng camera nút áo ngụy trang cực dễ dàng


Ở cuối camera ngụy trang cúc áo có một nút nhỏ màu trắng ( Swich b/w photo & video ) là nút chỉnh chế độ quay phim và chụp ảnh .
Gạt sang bên phải là quay phim ,Gạt sang trái là chụp ảnh
Không bặt tất liên tục, mỗi lần cách nhau 5 giây.

Chú ý:

Khi camera để lâu không sử dụng sẽ tự xả hết pin, muốn hoạt động được bạn phải sạc lại Pin cho camera.

Khi đang cắm camera vào máy tính để tải dữ liệu hay sạc Pin cho camera, muốn rút camera ra trước tiên bạn phải tắt bộ nhớ của camera trong phần “Safely remove hardware” để bảo vệ bộ nhớ và camera (Tương tự như khi sử dụng chế độ cho USB). Nếu làm sai các bước trên chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm bảo hành cho camera.

Chúc các bạn thực hiện thành công!

Số điện thoại liên hệ Boba.vn
Zalo Boba.vn
Facebook Boba.vn
Địa chỉ Boba.vn