×Trở về trang chủ

Hướng dẫn sử dụng camera bật lửa ngụy trang chỉ trong 30 giây

02-02-2018Trị Hoàng
h.jpg

Cách sử dụng bật lửa camera

Lưu ý: Bạn nên cắm thẻ nhớ vào thiết bị vào sản phẩm trước khi bật thiết bị như vậy những gì bạn quay lại được sẽ được lưu lại trong trong thẻ nhớ. Và nút bật lửa thông thường chính là nút để chọn thao tác lựa chọn các chức năng mà bạn muốn.

Bước 1: Để khởi động thiết bị camera bật lửa bạn tiến hành ấn nút chức năng trên bật lửa giữ chặt khoảng vài giây sẽ thấy đèn sáng lên liên tục lúc này thiết bị đang trong chế độ chờ để bạn có thể chọn các chức năng tiếp theo.

va.jpg

Bước 2: Bạn ấn nút chức năng trên thiết bị 1 lần tức là nó đang tự động chụp ảnh, cứ mỗi lần chụp đèn sẽ nháy 1 cái hình ảnh sau khi chụp xong sẽ được lưu lại vào trong thẻ nhớ.

Bước 3: Bạn giữ chặt nút chức năng vài giây đèn sẽ sáng 1 lúc rồi tắt đi tức là bạn đang ở trong chế độ quay video và bạn chú ý một điều nữa khi đang quay video mà bị hết pin thiết bị sẽ tự động lưu lại file vào thẻ nhớ. Nếu muốn dừng chế độ quay video lại bạn chỉ cần ấn nút chức năng 1 lần file sẽ được tự động lưu và quay trở lại chế độ chờ.

Bước 4: Để tắt hẳn thiết bị đi bạn chỉ cần để bật lửa camera về chế độ chờ sau đó ấn nút chức năng khoảng vài giây đến khi đèn bắt đầu nhấp nháy rồi tắt hẳn tức là thiết bị đã tắt hẳn.

7.jpg
Số điện thoại liên hệ Boba.vn
Zalo Boba.vn
Facebook Boba.vn
Địa chỉ Boba.vn