×Trở về trang chủ

Camera ngụy trang là gì ? Công dụng thật sự của camera ngụy trang

06-03-2018Trị Hoàng

Camera Ngụy Trang là gì?

Camera ngụy trang là các loại Camera nhưng được ngụy trang, giấu đi một cách kín kẽ để không bị phát hiện ra với mục đích ghi lại những hình ảnh tự nhiên, ấn tượng nhất, đồng thời có thể theo dõi đối tượng mà không gây nghi ngờ.

Mini-Camera_3.jpg

Camera được ngụy trang thành chiếc cúc áo camera nhỏ gọn, không bị phát hiện

Camera ngụy trang là camera theo dõi bí mật, thường được sử dụng cho những mục đích đặc biệt. Camera ngụy trang có nhiều loại, giá thành khác nhau, thường được thiết kế siêu nhỏ, có hình dạng là những vật dụng sử dụng hàng ngày nên rất khó bị phát hiện. Ví dụ như: động hồ đeo tay, kính mắt camera, bút bi... Vì vậy camera ngụy trang rất dễ sử dụng, dễ dàng mang theo, đảm bảo bí mật theo dõi đối tượng, sự việc mà không bị phát hiện.

Theo nhu cầu sử dụng của mọi người, camera ngụy trang ngày càng được thiết kế tinh vi, nhiều tính năng, tiện ích phù hợp hơn trong công việc theo dõi của bạn.

Camera nut ao 4.jpg

Cúc áo camera ngụy trang có nhỏ gọn có thể nhét vừa trong chiếc áo khoác

Camera ngụy trang giúp bạn ghi lại được những hình ảnh ấn tượng à chỉ có khi sử dụng camera ngụy trang mới có được, hình ảnh rất tự nhiên vì không ai có thể nghĩ là mình đang bị ghi hình, bạn sẽ có những trải nghiệm đầy thú vị khi sử dụng thiết bị độc đáo này.

Camera siêu nhỏ ngụy trang được giấu kĩ trong các thiết bị, đồ dùng thông dụng trong nhà như: đồng hồ camera, cây bút, cúc áo, móc chìa khóa,… để dễ dàng theo dõi đối tượng mà không bị phát hiện.

Công dụng thật sự của camera ngụy trang

Đúng như tên gọi - camera ngụy trang được ứng dụng trong các hoạt động quan sát bí mật, có nhiều thông tin cần được bảo mật như: Phòng ngân quỹ, kho bạc nhà nước, ngân hàng, quỹ tín dụng, quầy thu ngân... Với sự tiến bộ của khoa học công nghệ các loại camera ngụy trang được thiết kế đơn giản, tiện lợi tích hợp đa tính năng:Quay phim + Chụp Hình + Ghi âm. Mang đến cảm giác tin cậy, an toàn cao nhất khi sử dụng.

SQ11-Mini-Camera-HD-Camcorder-HD-Night-Vision-Mini-Camera-1080P-Sports-Mini-DV-Voice-Video.jpg

Camera ngụy trang chỉ lớn hơn đầu ngon tay là thiết bị đang phổ biến hiện nay trên thị trường

Trong cuộc sống hàng ngày, camera ngụy trang là thiết bị công nghệ được sử dụng trong nhiều mục đích công việc khác nhau. Tùy theo mục đích theo dõi, bạn sẽ chọn camera ngụy trang loại phù hợp.

Trên thị trường hiện nay đang có bàn tràn lan rất nhiều các loại camera ngụy trang với rất nhiều kiểu dáng, giá thành cũng phải chăng, chất lượng tốt cũng có, kém cũng có. Vì vậy, các bạn cần tìm hiểu kĩ càng mục đích sử dụng và chất lượng để chọn mua Camera ngụy trang một cách hiệu quả nhất, hỗ trợ công việc một cách tốt nhất.

Ngoài ra bạn có thể sử dụng sản phẩm có hiệu quả tương tự khác như: Camera Siêu nhỏ

Bài viết khác trong Cẩm Nang Mua Sắm Camera mini

Số điện thoại liên hệ Boba.vn
Zalo Boba.vn
Facebook Boba.vn
Địa chỉ Boba.vn