×Trở về trang chủ

Robot hút bụi lau nhà Q7000

Công việc dọn dẹp nhà cửa sạch sẽ chưa bao giờ dễ dàng đến thế khi nay đã có những con robot thông minh nhờ ứng dụng của khoa học công nghệ mà nó ngày một làm cho cuộc sống của chúng ta thêm dễ dàng và tiện nghi hơn rất nhiều. Con người đã nghiên cứu và cho ra đời những công cụ hỗ trợ đời sống của con người trong việc hút bụi lau nhà đó chính là các sản phẩm robot hút bụi lau nhà thông minh.

Hãng Liectroux- một thương hiệu đến từ Đức chuyển sản xuất các sản phẩm về robot phục vụ cho quân sự, quân đội, công nghiệp,... Kinh nghiệm dày dặn và lâu năm trong ngành robot hút bụi. Những dòng sản phẩm đến từ nhà Liectroux rất đa dạng về mẫu mã và có mức giá thành rất hợp lý, chỉ năm ở phân khúc giá rẻ. Không chỉ được tin dùng tại Đức mà còn trên toàn thế giới.  

 Máy hút bụi lau nhà thông minh Q7000 được trang bị 3 chế độ làm sạch: Tự động làm sạch, làm sạch tại chỗ, và làm sạch các góc cạnh. Cùng với đó là các tính năng như lau ướt và lau khô, hệ thống tia cực tím khử trùng, bàn chải đôi, tích hợp màn hình cảm ứng LED, công nghệ tự động sạc pin, vượt qua chướng ngại vật, chống rơi và chống va chạm, điều khiển từ xa bằng hồng ngoại, giảm tiếng ồn thấp tối đa.

Mọi thông tin chi tiết về máy hút bụi lau nhà Q7000, hãy liên hệ tới số Hotline 0383.980.923 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất nhé! 

Số điện thoại liên hệ Boba.vn
Zalo Boba.vn
Facebook Boba.vn
Địa chỉ Boba.vn