×Trở về trang chủ

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng thành công

Xem giỏ hàng >


45.jpg

Thông tin sản phẩm

  • Bếp nướng điện không khói Electric Barbecue Grill
  • Kích thước: 30 x 50 (cm)
  • Công suất: 230V – 50 Hz – 2000 W.
  • Gồm 3 bộ phận: vỉ nướng, cụm điện trở và khay nướng.
  • Vỉ nướng chất liệu thép không gỉ

Giới thiệu bếp nướng điện không khói Electric Barbercue Grill

Bếp nướng cấu tạo đơn giản:
- Công suất cao (2000W) với 05 mức điều chỉnh nhiệt độ, thuận tiện cho người sử dụng. Bạn có thể dễ dàng tháo lắp và vệ sinh sạch sẽ khi sử dụng xong.

7.jpg


- Bếp nướng điện không khói Electric Barbecue Grill là sản phẩm vượt trội so với những sản phẩm cùng loại có mặt trên thị trường bởi nhiều ưu điểm và tính năng an toàn của nó, đáp ứng được những yêu cầu chung của các loại máy gia dụng hiện nay là sự đơn giản trong thiết kế (nhỏ, gọn) và tiện lợi trong sử dụng.

3.jpg



- Cấu tạo của Electric Barbecue Grill khá đơn giản bao gồm cụm điện trở, bộ phận khay nướng và vỉ nướng. Do đó, bạn hoàn toàn dễ dàng tháo lắp, vệ sinh sản phẩm. Ưu điểm mặt vỉ nướng chống dính chất lượng cao, có rãnh giúp giảm bớt lượng dầu mỡ thừa, những chiếc bếp nướng này cho bạn những món nướng không chỉ thơm ngon sạch sẽ mà còn không gây hại cho sức khỏe.

32.jpg

- Bếp nướng cấu tạo đơn giản gồm vỉ nướng, cụm điện trở và khay nướng, dễ dàng vệ sinh
Vỉ nướng được làm từ thép không gỉ, chống dính cao, có rãnh giúp giảm bớt lượng dầu mỡ thừa, đảm bảo sức khỏe cho người sử dụng.

99.jpg

Bếp có 5 mức độ nhiệt và có thể điều chỉnh điện khi đạt tới mức nhiệt độ đã chọn, vì vậy bạn không phải lo thức ăn bị cháy mà có thể hâm nóng thức ăn cho đến lúc dùng

- Bếp nướng điện không khói Electric Barbercue Grill - 6
- Chân bếp được làm bằng chất liệu nhựa cho phép bạn thoải mái đặt bếp trên các bề mặt khác nhau mà không lo trơn trượt.
- Electric Barbecue Grill có nguyên lý hoạt động khá đơn giản. Khi bạn bật bếp, dòng điện chạy qua sẽ làm nóng đỏ dây điện trở, tạo nhiệt và nướng chín thức ăn.
- Công nghệ sản xuất bếp hiện đại, giúp bạn giữ được nguyên vẹn hương vị thực phẩm, cho bạn và người thân bữa ăn ngon miệng, vệ sinh.

8.jpg



Cách vệ sinh bếp:
- Trước khi vệ sinh bếp cần rút phích cắm và để cho khay nướng nguội.
- Sử dụng 1 chiếc khăn ướt để làm sạch bên ngoài và đế điện sau đấy làm khô bằng cách lau lại bằng một chiếc khăn khô. Chú ý phải đảm bảo đế điện phải hoàn toàn khô. Không dùng những vật thô, cứng để làm sạch. Phần thân của khay nướng phải được đặt dưới đất.
- Xà phòng hoặc các chất tẩy rửa có thể được sử dụng để làm sạch mặt khay nướng, loại bỏ chất bẩn. Không sử dụng axit mạnh hoặc các chất tẩy rửa ăn mòn để làm sạch các bộ phận của khay nướng.

10.jpg