×Trở về trang chủ

Giá HDMI không dây rẻ nhất chỉ có tại Boba Shop

15-11-201739 lượt xemHiền Nguyễn

Ngày nay, HDMI là thiết bị công nghệ quen thuộc trong mỗi gia đình. Từ khi ra đời, sản phẩm đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và yêu thích từ phía khách hàng. Trong suốt những năm qua, Boba Shop luôn đưa ra mức giá HDMI không dây rẻ nhất thị trường, đáp ứng được nhu cầu sử dụng và điều kiện kinh tế của mọi khách hàng.

Bạn muốn sở hữu thiết bị chất lượng nhưng vẫn còn băn khoăn về mức giá HDMI không dây, Boba Shop sẽ giải quyết mọi lo lắng, bận tâm của khách hàng bằng chính hiệu quả và mức chi phí ưu đãi dành cho sản phẩm. Nhằm mang đến cơ hội trải nghiệm cho quý khách, chúng tôi còn thường xuyên triển khai những chương trình khuyến mại giá sốc thiết bị HDMI không dây. Quý khách có thể theo dõi trang web của chúng tôi để biết thêm thông tin về những loại sản phẩm HDMI không dây đang được bán với mức giá chưa từng có.

gia hdmi không dây.jpg

HDMI là một thiết bị hỗ trợ quá trình kết nối giữa điện thoại, máy tính bảng, laptop với máy chiếu và ti vi. Nếu cảm giác chơi game, xem phim, xem tài liệu qua màn hình điện thoại, máy tính với kích thước hạn chế làm bạn khó chịu, hãy thử lựa chọn thiết bị HDMI không dây để thực hiện mọi thao tác giải trí, làm việc trên không gian rộng lớn hơn.

Toàn bộ dữ liệu sẽ được truyền từ điện thoại, máy tính bảng...đến màn hình TV, máy chiếu bởi một vài thao tác đơn giản, dễ dàng. Hầu hết mọi thiết bị HDMI không dây đều tương thích với các thiết bị sử dụng hay hệ điều hành Android hoặc IOS qua tính năng trình chiếu Airplay và Miracast...Quý khách sẽ không gặp nhiều khó khăn trong quá trình tìm kiếm và mua sản phẩm.

Giá HDMI không dây của mỗi loại có sự khác nhau tùy thuộc vào tính năng. Sản phẩm nào tích hợp nhiều tình năng hơn sẽ có mức giá cao hơn. Tuy nhiên, những dòng HDMI không dây thông thường cũng đủ đáp ứng nhu cầu sử dụng của bạn và gia đình.

gia hdmi không dây (2).jpg

Bảng giá HDMI không dây mà chúng tôi đnag cung cấp:

  • HDMI không dây Anycast M2 Plus: 390.000 đ
  • HDMI không dây Miracast PTV Series: 990.000 đ
  • HDMI không dây Ezcast M2: 390.000 đ
  • HDMI không dây Ezcast M2s: 690.000 đ
  • HDMI không dây Anycast M2: 250.000 đ
  • HDMI không dây Ezcast Measy A2W: 950.000 đ
  • HDMI không dây EZCast 4K Wifi Dongle: 2.190.000 đ
  • HDMI không dây Ezcast Pro: 1.390.000 đ

Nêu quý khách có thắc mắc HDMI không dây giá bao nhiêu, xin vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được báo giá một cách nhanh chóng, chính xác nhất. Boba Shop rất hân hạnh được phục vụ khách hàng 24/24h, kể cả trong những ngày nghỉ lễ.